Email: hoangquan.module@gmail.com

Hotline: 0909721098

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất
Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất

Chính sách

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất

12-07-2018 03:18:42 PM - 743

1. MỤC ĐÍCH TƯ VẤN :

 Giúp chủ đầu tư theo dõi, cung cấp thông tin, lựa chọn, chấp thuận và giám sát tiến độ thực hiện dự án.

 Giúp người tư vấn tiếp nhận các dữ liệu thiết kế của chủ đầu tư, việc phản hồi những thông tin tư vấn mà khách hàng nhận được.

 

2. YÊU CẦU TƯ VẤN :

 Đối với chủ đầu tư : Cung cấp thông tin đầy đủ, nhất quán, xuyên suốt và trình tự .

 Đối với người tư vấn : Trình bày đầy đủ các giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá và hướng dẫn chủ đầu tư lựa chọn phương án tối ưu.

 

3. QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin - Tư vấn thiết kế và khảo sát hiện trạng:

Từ những mong muốn và yêu cầu ban đầu của Quý khách hàng, các kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế sẽ tư vấn các ý tưởng, xu hướng thiết kế, báo giá sơ bộ, phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng. Sau khi thống nhất ý kiến, HHQ Group sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc hiện trạng thực tế của công trình.

 

Bước 2: Ký hợp đồng tư vấn thiết kế - Thiết kế sơ bộ:

Sau khi hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế của HHQ Group sẽ đề xuất cho Quý khách hàng bản thiết kế sơ bộ (Concept) tối ưu nhất nhằm đáp ứng được toàn bộ công năng sử dụng không gian mà Qúy khách cần thiết kế thông qua bản vẽ bố trí mặt bằng (Layout), các hình ảnh định hướng thiết kế tham khảo cùng những thông số, kích thước chính xác cho đến khi khách hàng ưng ý.

 

Bước 3: Hoàn thiện thiết kế phối cảnh 3D - Bóc tách khối lượng và báo giá:

Sau khi thống nhất phương án mặt bằng, đội ngũ kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế của HHQ Group sẽ tiến hành vẽ phối cảnh 3D để Quý khách hàng thấy rõ được không gian sống của mình sau khi hoàn thiện. Quý khách hàng sẽ được chỉnh sửa tối đa 3 lần để chốt bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D, sau đó HHQ Group sẽ tiến hành bóc tách khối lượng, dự toán báo giá toàn bộ công trình cho Quý khách.

 

Bước 4: Ký hợp đồng thi công - Triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D:

HHQ Group sẽ đề ra các phương án thi công đảm bảo chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với chi phí của khách hàng. Sau khi Quý khách hàng đồng ý ký hợp đồng sản xuất thi công, các kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế sẽ tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết kỹ thuật 2D cho từng sản phẩm dựa trên bản vẽ phối cảnh 3D đã thống nhất giữa hai bên.

 

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế - Tiến hành thi công lắp đặt:

 Sau khi bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế 3D và 2D cho Quý khách hàng, đội ngũ kĩ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ tiến hành quá trình thi công, đảm bảo quá trình sản xuất, lắp đặt luôn đạt chất lượng tốt và độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất theo đúng tiến độ đã ký kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

 

Bước 6: Bàn giao công trình - Nghiệm thu:

Sau khi tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao, HHQ Group cam kết bảo hành kỹ thuật 12 tháng đến 36 tháng cho tất cả các hạng mục đã thi công cho Quý khách.

 

 

 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP