Email: hoangquan.module@gmail.com

Hotline: 0909721098

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HHQ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HHQ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HHQ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HHQ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HHQ
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HHQ

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HHQ

17-06-2018 07:43:27 PM - 719

Công ty TNHH Xây dựng HHQ là công ty tư vấn thiết kế và thi công xây dựng được thành lập năm 2014, tại TPHCM. Xuất phát từ mong muốn tạo ra những công trình mang tính đóng góp tích cực cho xã hội cũng như cảnh quan đô thị, HHQ tập trung vào các giải pháp thiết kế mang tính ứng dụng cao để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả thiết kế, xây dựng và cải tạo nội thất.

Từ khi thành lập, HHQ đã khẳng định được vị trí của mình và trở thành một trong số những Công ty cung cấp các giải pháp dịch vụ Thiết kế & Thi công uy tín trên thị trường. Với chất lượng và dịch vụ tốt, cùng sự tận tâm trong công việc, đến nay, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình có quy mô lớn nhỏ trên khắp toàn quốc trong các lĩnh vực Nhà cao tầng, Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn, Biệt thự và những căn hộ cao cấp.

HHQ không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn mỹ nhất. Luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc, cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, chúng tôi luôn đưa các công trình về đích đúng tiến độ, chất lượng cam kết.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng,

Hoàng Trọng Quân

CEO & Managing Director

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP